Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ giá rẻ, phục vụ 24h, cam kết sạch sẽ

Thông Cống Nghẹt TPHCM 01/08/2021

Việc hầm cống bị tắc nghẽn chắc chắn là điều mà chẳng ai muốn. Thế nhưng, hiện tượng này không hề hiếm gặp. Bạn đang loay hoay tìm đơn vị thông cống nghẹt huyện Cần Giờ ? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này để ứng phó với tình trạng trên và có cho mình dịch vụ 24/7 giúp bạn thông cống nghẹt nhé!

1. Khi nào cần thông cống nghẹt tại huyện Cần Giờ?

Việc hầm cống bị nghẹt rất dễ xảy ra sau khoảng thời gian dài sử dụng các công trình phụ xử lý chất thải nhưng không được trùng tu, bảo hành. Bạn cần nghĩ ngay đến các biện pháp và dịch vụ thông cống nghẹt nếu thấy các hiện tượng như: 

 • Hầm cống có mùi hôi thối bốc lên.
 • Nước và chất thải bị ứ đọng ở miệng cống/bồn thoát nước.
 • Có âm thanh lạ từ hầm cống dẫn nước thải.
 • Hầm cầu, bồn cống bị tắc nghẽn
 • Nước từ hầm cầu, bồn cống trào ngược lại, thường kèm theo nhiều chất bẩn.
  Đơn vị thông cống nghẹt huyện cần giờ tại Thành Phát
  Hình 1: Rác thải là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cống tắc nghẹt.

  Khi gặp những tình trạng này, bạn hãy bình tĩnh xem xét và giải quyết sự cố này càng sớm càng tốt, tránh để việc hầm cống tắc nghẽn làm cản trở lâu hơn hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn, cũng như bảo vệ sức khỏe của cả nhà bạn khỏi mùi hôi tanh và sự ô nhiễm mà hầm cống tắc nghẽn mang đến.

  2. Cách xử lý khi hầm cầu , thông cống nghẹt huyện Cần Giờ

  Có nhiều cách xử lý khi hầm cống bị nghẹt. Tùy theo từng trường hợp, những cách sau đây có thể khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nếu trường hợp bồn cống tắc nghẽn ở nhà bạn không thể giải quyết theo cách thông thường.

  – Tự xử lý vấn đề hầm cống nghẹt:

  Bạn có thể xử lý cống nghẹt bằng nhiều cách có thể thực hiện ngay như: Sử dụng baking soda và giấm ăn, sử dụng nước tẩy rửa chén, sử dụng bột thông cống, chế phẩm sinh học, bột thông cống chuyên dụng,… Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng cá, lươn để thông tắc bồn cầu.

  Một số tình trạng hầm cống tắc nghẽn có thể được tự giải quyết với mắc quần áo, dụng cụ thông tắc cầm tay dành cho cá nhân (nếu gia đình đủ điều kiện và nghĩ cần thiết nên mua dụng cụ thông tắc). Tuy nhiên, khi áp dụng các cách này, bạn cần chú ý để kỹ thuật và tính an toàn dành cho hầm cống của nhà bạn khi thực hiện.

  Như đã nói trên, việc tự thông tắc cống nghẹt hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là nguyên nhân, mức độ và vấn đề gây tình trạng tắc nghẽn hầm cống. Vì thế, cần chủ động liên hệ với các công ty, cơ sở dịch vụ thông cống nghẹt để sớm giải quyết vấn đề khi không thể tự thông cống nghẹt,

  – Nhờ đến dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín

  Hiện tại, có rất nhiều công ty dịch vụ thông cống nghẹt huyện Cần Giờ cũng như các khu vực khác. Để có dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, hút hầm cầu giá rẻ, bạn nên chú ý: 

  • Chọn các cơ sở dịch vụ thông cống nghẹt gần khu vực mình sinh sống để tiết kiệm chi phí di chuyển.
  • Chọn các dịch vụ có thâm niên, uy tín, được sử dụng quen thuộc, nếu trong trường hợp bạn cần gấp 1 công ty thông cống nghẹt trong khi chưa có kinh nghiệm chọn lựa.
  • Chọc công ty thông cống nghẹt công khai về giá và có báo giá trước để an tâm lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ.
  • Chọn nơi có quy trình làm việc rõ ràng.
  • Chọn dịch vụ thông cống nghẹt 24/7 để không tốn thời gian chờ đợi và có thể được giải quyết sự cố hầm cống ngay lập tức

  3. Thành Phát – Dịch vụ thông cống nghẹt 24/7, uy tín, chuyên nghiệp tại huyện Cần Giờ

  Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt, hút hầm cầu, Thành Phát là công ty uy tín và được đánh giá cao trong dịch vụ xử lý chất thải và bảo vệ môi trường. Có rất nhiều điều đã khiến Thành Phát trở thành thương hiệu uy tín được nhà nhà, người người tin tưởng:

  Luôn sẵn sàng 24/7: Dù bạn ở Cần Giờ hay bất cứ nơi đâu, không màng thời tiết mưa nắng hay ngày lễ, ngày nghỉ, chỉ cần bạn gọi, Thành Phát sẽ luôn có mặt sau 15 phút tiếp nhận xử lý sự cố hầm cống của bạn. Hiện nay, Thành Phát có chi nhánh hoạt động trên mọi quận huyện và các tỉnh, nên luôn gần bạn, sẵn sàng dịch vụ xử lý chất thải cho bạn và mọi doanh nghiệp.

  Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ giá rẻ, uy tin, chuyên nghiệp tại Thành Phát
  Hình 2: Thành Phát luôn sẵn sàng 24/7 cung cấp cho bạn dịch vụ thông cống nghẹt không đục phá, chi phí rẻ và bảo hành dài hạn.
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao: Đội ngũ kỹ thuật viên xử lý sự cố chất thải của Thành Phát được học tập và đào tạo bài bản, kinh nghiệm, luôn xử lý sự cố hầm cống với phương pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất.
  • Thiết bị hiện đại: Thành Phát luôn cập nhật và ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, tránh gỡ phá công trình, xử lý sự cố nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đây cũng là nguyên nhân giúp Thành Phát giảm thiểu kỹ thuật viên trong mỗi dự án xử lý chất thải, tiết kiệm thời gian, từ đó tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn so với các công ty dịch vụ thông cống nghẹt khác.
  • Chi phí luôn rẻ nhất: Không chỉ vì tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân lực khiến giá thành thông cống nghẹt, hút hầm cầu của Thành Phát rẻ, mà còn nhờ chính sách hỗ trợ của thành ủy thành phố, nên bạn có thể an tâm lựa chọn Thành Phát với chi phí thông cống nghẹt giá rẻ, hút hầm cầu giá rẻ tại Cần Giờ cũng như bất cứ vị trí nào khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Vì thế, khi có nhu cầu thông cống nghẹt huyện Cần Giờ hay bất cứ dịch vụ xử lý hầm cầu, chất thải, bạn hãy liên hệ 0942.900.800 để được Thành Phát xử lý nhanh chóng, chất lượng, bảo hành dài hạn và luôn an tâm vấn đề về giá nhé!

Rate this post

One thought on “Thông cống nghẹt huyện Cần Giờ giá rẻ, phục vụ 24h, cam kết sạch sẽ

 1. Pingback: Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, phục vụ 24/7 tại Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline (24/7)
0942.900.800