Hút Hầm Cầu Vũng Tàu

Chỉ từ 100 đến 800K/khối, Thành Phát là công ty hút hầm cầu Vũng Tàu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này, bạn sẽ biết được thông tin về công ty hút hầm cầu có giá rẻ nhất trên thị trường.

Tại Vũng Tàu, do nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường ngày càng lớn kéo theo sự xuất hiện của các công ty hút hầm cầu “mọc” lên như nấm sau mưa. Điều này mang đến cho người dân sự lựa chọn đa dạng, nhưng đồng thời cũng là ma trận khiến họ không biết đâu là đơn vị uy tín đáng để lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây mách bạn một được đánh giá cao tại Vũng Tàu, đó là công ty Thành Phát.

Hút hầm cầu Thành Phát là ai?

Hút hầm cầu Vũng Tàu chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ từ 100k tại Thành Phát
Xe hút chuyên dụng của Thành Phát tại Vũng Tàu

Thành Phát không chỉ là công ty hút hầm cầu tại Vũng Tàu, mà tên tuổi của công ty còn được biết đến ở khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu hoặc thông cống nghẹt, nhiều người dân đã chọn Thành Phát giống như một thói quen khó có thể thay đổi được.

Thành Phát đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, hút bùn… Từ một đơn vị nhỏ lẻ hiện nay đã trở thành một công ty lớn mạnh có các chi nhánh phủ khắp các tỉnh thành miền Nam. Trong tương lai gần, công ty sẽ còn mở rộng phạm vi hoạt động ra cả nước.

Khi có nhu cầu hút hầm cầu tại Bình Dương , hút hầm cầu Tây Ninh, hút hầm cầu Đồng Nai… chỉ cần gọi vào số 0901611311, sau 15 phút nhận cuộc gọi Thành Phát sẽ có mặt ngay tại nơi cần hút hầm cầu.

Hút hầm cầu Thành Phát tại Vũng Tàu có giá bao nhiêu?

Như đã nói ở đầu bài viết, dịch vụ hút hầm cầu tại Thành Phát có giá chỉ từ 100K/khối. Nếu đã từng tham khảo giá dịch vụ ở những đơn vị khác chắc hẳn bạn sẽ nhận ra giá mà Thành Phát đưa ra rẻ hơn từ 30 – 50% so với thị trường. Vậy lý do ở đây là gì?

  • Thứ nhất, chúng tôi sở hữu máy móc, thiết bị hiện đại + nhân công chuyên môn cao giúp việc hút hầm cầu nhanh chóng, đơn giản và nhờ vậy tiết kiệm chi phí;
  • Thứ hai, chúng tôi được UBND tỉnh, thành phố hỗ trợ về chi phí nên giá hút hầm cầu sẽ thấp hơn nhiều so với các đơn vị không được hỗ trợ.

Lưu ý: 100K/khối chỉ là mức giá thấp nhất và mang tính tham khảo. Giá trên thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích bể phốt, tình trạng của hầm cầu, vị trí đặt hầm cầu… Giá sẽ được báo chính xác sau khi nhân viên của chúng tôi đến khảo sát thực tế. Dựa trên sự khảo sát đó, chúng tôi mới có thể báo giá cụ thể cho khách hàng.

Nói chung, giá sẽ thấp hơn thị trường từ 30 – 50%. Giá luôn được công khai, minh bạch trước khi thực hiện. Giá sẽ được ghi rõ trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Công ty hút hầm cầu Thành Phát tại Vũng Tàu có uy tín không?

Hút hầm cầu Vũng Tàu chuyên nghiệp, giá rẻ chỉ từ 100k tại Thành Phát
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kỹ càng để tránh rủi ro

Đối với những người chưa từng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Thành Phát thì sự nghi ngờ này là điều dễ hiểu. Đôi khi chính giá thành quá rẻ của chúng tôi đã khiến nhiều người ngờ vực về chất lượng. Chỉ khi trải nghiệm một lần về dịch vụ của Thành Phát thì bạn sẽ hiểu được cái tâm và sự uy tín của chúng tôi đặt trong công việc này như thế nào.

Chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, theo bạn điều gì đã giúp chúng tôi tồn tại và lớn mạnh như bây giờ? Câu trả lời chính là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho chúng tôi. Nếu chúng tôi không uy tín và chuyên nghiệp thì liệu chúng tôi có đã, đang và sẽ trở thành sự lựa chọn của hàng trăm ngàn người dân hay không?

Không chỉ đối với dịch vụ hút hầm cầu, mà tất cả dịch vụ khác chúng tôi đều cam kết đối với khách hàng như sau:

  • Hiệu quả, sạch 100%, triệt để;
  • Xử lý nhanh chóng bằng máy móc chuyên dụng hiện đại và nhân công tay nghề cao;
  • Bảo hành hơn 60 tháng đối với công trình mình thực hiện;
  • Không đục phá, không thay đổi vị trí của các đồ vật;
  • Gọn gàng, sạch sẽ, dọn dẹp không gian sau khi xử lý;
  • Trung thực, chịu khó và rất nhiệt tình, không ngại khổ, không ngại dơ bẩn;
  • Tư vấn, chia sẻ miễn phí về cách sử dụng cầu, cống đúng cách, tránh việc tắc nghẽn hoặc nhanh đầy xảy ra.

Dù bạn ở bất cứ đâu, dù ngày hay đêm, dù là ngày lễ hay cuối tuần… chỉ cần bạn có nhu cầu hút hầm cầu Vũng Tàu thì hãy gọi vào số 0901611311 – 0923200222, Thành Phát ngay lập tức sẽ có mặt để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về cầu, cống. Chỉ cần bỏ ra từ 100K, hầm cầu bị đầy hay tắc sẽ không bao giờ trở thành nỗi ám ảnh của bạn nữa.

Hotline (24/7)
0942.900.800