Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá

TIN TỨC 23/07/2022

Hút hầm cầu Vĩnh Long bằng công nghệ mới nhất (hút chân không, máy lò xo) tránh được hiện tượng đục phá nền nhà gây tốn kém và ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Nhiều gia đình khi có nhu cầu hút hầm cầu đã tỏ ra ái ngại khi phải đối mặt với cảnh nền nhà bị đục phá gây hư hỏng và tốn kém. Hiện nay công nghệ hút hầm cầu mới đã ra đời đã và đang dần thay thế cho cách hút hầm cầu truyền thống, mang đến sự an tâm cho mọi người, mọi nhà. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ hút hầm cầu không đục phá tại Vĩnh Long trong bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY HÚT HẦM CẦU THÀNH PHÁT – CHI NHÁNH VĨNH LONG
Địa chỉ: 100A Võ Văn Kiệt, Phường 9, TP Vĩnh Long, Vĩnh Long
Hotline: 0942.900.800
Email: huthamcauthanhphat@gmail.com
Website: https://huthamcaugr.com/
Thời Gian Hoạt Động: 24/24 | Có Mặt Sau 15 Phút

Thế nào được gọi là hút hầm cầu Vĩnh Long không đục phá?

Hút hầm cầu không đục phá là công nghệ hút hầm cầu mới nhất hiện nay có thể hút hết các chất thải có trong hầm cầu mà không cần đục phá nền (cách hút hầm cầu truyền thống).

Hút hầm cầu không đục phá là công nghệ của Nhật Bản, được một người tiến sĩ người Nhật nghiên cứu thành công và đăng ký bản quyền. Đây là một giải pháp hút hầm cầu hiệu quả nên được nhiều nước trên thế giới mua lại, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên không phải mọi đơn vị hút hầm cầu tại Việt Nam đều có được công nghệ này.

Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá
Hút hầm cầu không đục phá là công nghệ của Nhật

Có 2 phương pháp hút hầm cầu không đục phá:

  • Hút chân không: Sử dụng lực hút chân không áp lực lớn để hút chất thải ra khỏi hầm cầu;
  • Máy lò xo: Sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn để lôi và hút hết rác thải có trong hầm cầu ra bên ngoài.

Có nên sử dụng công nghệ hút hầm cầu không đục phá?

Nếu không sử dụng công nghệ hút hầm cầu không đục phá thì mỗi khi cần hút hầm cầu bạn sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí và thời gian để xây lại những vị trí bị đập phá. Đặc biệt nó sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ của công trình trong nhà. Đây là việc làm vừa tốn kém lại vừa gây ảnh hưởng lớn đến mỹ quan và sinh hoạt.

Trong khi đó hút hầm cầu không đục phá vừa hút sạch lại không làm ảnh hưởng đến nền nhà và mỹ quan. Đây là giải pháp được các nước tiên tiến trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Ở Việt Nam, công nghệ này mặc dù mới nhưng ngay từ khi xuất hiện đã chiếm được cảm tình và trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá
Hút hầm cầu không đục phá không làm ảnh hưởng đến công trình

Tuy nhiên giá hút hầm cầu không đục phá là điều khiến nhiều người phân vân nhất. So với cách hút truyền thống thì công nghệ mới có giá cao hơn. Thoạt nghe thì nghĩ hút hầm cầu công nghệ mới có giá cao hơn, nhưng ngẫm nghĩ một chút bạn sẽ thấy so với việc phải đục phá nền nhà và tốn tiền xây lại thì áp dụng công nghệ mới mới là cách làm tối ưu nhất.

Rút hầm cầu Vĩnh Long với mức giá uy tín

Giá rút hầm cầu Vĩnh Long là chủ đề được mọi người rất quan tâm vì các công ty thường sẽ không đặt giá dịch vụ cụ thể, nhưng mọi người rất vui khi được đáp ứng tất cả. Hoàn cảnh của mỗi gia đình là khác nhau và họ đưa ra yêu cầu của riêng mình đối với công ty dịch vụ. Giá rút hầm cầu chúng tôi sẽ phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, cơ quan nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết không bao giờ “đưa ra giá trên trời” mà khi đưa ra giá cho khách hàng luôn dựa trên những tiêu chí cụ thể.

✧ Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

✧ Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

✧ Hút hầm cầu chung cư với giá 270.000 VNĐ / 1 khối.

✧ Hút hầm cầu tại các trường học 300.000 VNĐ / 1 khối.

✧ Hút hầm cầu xe 3 mét khối với giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

✧ Hút hầm cầu xe 4 mét khối với giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

✧ Hút hầm cầu xe 5 mét khối với giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

✧ Hút hầm cầu xe 6 mét khối với giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

✧ Phiếu GIẢM GIÁ 25% cho tất cả quý khách hàng lần đầu sử dụng

Lưu ý: Đường vào hẻm có độ rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m ,nếu vị trí dưới 100m thì chi phí cộng thêm là 500.000 VNĐ. Và đây là mức giá tham khảo, sẽ có điều chỉnh theo từng thời điểm. Nếu có thắc mắc các bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Hút hầm cầu Vĩnh Long không đục phá công ty nào uy tín

Như đã nói ở trên, không phải công ty hút hầm cầu nào tại Vĩnh Long cũng đều sử dụng công nghệ hút hầm cầu mới. Thứ nhất là bởi chi phí đầu tư máy móc, thiết bị cao. Thứ hai là đòi hỏi thợ thi công phải có kỹ thuật, chuyên môn, trình độ cao mới có thể thực hiện được. Vì vậy khi tìm kiếm và lựa chọn công ty bạn nên lưu ý điều này để chọn được công ty đúng nhu cầu của mình.

Thành Phát là một trong số ít các công ty hút hầm cầu tại Vĩnh Long áp dụng công nghệ mới vào dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống. Trong suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển, Thành Phát luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo, đặc biệt tập trung vào việc ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ để nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian, từ đó mang đến các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Bên cạnh cập nhật công nghệ mới nhất, Thành Phát còn đầu tư cho thiết bị, máy móc của mình những loại tốt nhất, đồng thời thường xuyên trau dồi, bồi dưỡng kiến thức, trình độ cho thợ thi công. Nhờ vậy Thành Phát hiện nay trở thành công ty hút hầm cầu được yêu thích số 1 tại miền Nam Việt Nam.

Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá
Công ty Thành Phát hút hầm cầu tại Vĩnh Long bằng công nghệ mới nhất

Dưới đây là những cam kết của Thành Phát đối với dịch vụ hút hầm cầu bằng công nghệ mới nhất:

  • Không đục phá nền nhà;
  • Hút hầm cầu sạch sẽ 100%;
  • Bảo hành 60 tháng đối với công trình thực hiện;
  • Giá rẻ nhất thị trường (chỉ từ 100K/khối);
  • Phục vụ 24/7, mọi lúc mọi nơi, có mặt sau 15 phút nhận yêu cầu;
  • Minh bạch, rõ ràng và công khai trong suốt quá trình.

Rút hầm cầu Vĩnh Long Thành Phát bảo hành an tâm đến cho bạn

Với tiêu chí luôn đảm bảo đầy đủ cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ của chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng đầu tư, đổi mới máy móc thiết bị để đẩy nhanh quá trình thi công. Để tối ưu hóa thời gian và công sức của nhân viên làm việc trong các dự án.

✔️ Khách hàng là hộ gia đình:

✧ Thời gian bảo hành là 2 năm.

✧ Bảo hành 100% do lỗi công trình: lắp đặt sai vị trí, hầm sẽ lấp đầy trở lại sau thời gian ngắn (1 tuần) …

✧ Trường hợp có vấn đề sẽ tính thêm phí bảo hành (thường sẽ tính phí 50%) ảnh hưởng đến môi trường và sơ suất của khách hàng: vật cứng rơi xuống hầm, cành lá cây, chất thải trong hầm, …

✔️ Đối với khách hàng doanh nghiệp lớn:

✧ Thời gian bảo hành là một năm.

✧ Tương tự như các chế độ khác như cho các hộ dân cư.

Rút hầm Vĩnh Long sẽ mang đến bạn điều gì?

Đơn vị rút hầm cầu Vĩnh Long với hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xử lý hầm cầu, giải quyết cho không biết bao hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Được khách hàng tin tưởng sử dụng và được đánh giá tích cực trên các trang mạng xã hội uy tín về dịch vụ rút hầm cầu có giá rẻ lại chất lượng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo chuyên môn cao với nhiều phương pháp xử lý triệt để dứt điểm, rút ngắn thời gian cộng thêm đưa các thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu nước ngoài vào sửa chữa hạn chế tiếng ồn, không đục khoét nền nhà, tường nhà và tiết kiệm chi phí tối đa cho hộ gia đình.

Luôn có mặt hỗ trợ 24/24, sau 30 phút khi bạn liên hệ đến. Bạn sẽ được an tâm khi sử dụng sự hỗ trợ dịch vụ từ chúng tôi với những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng, cam kết báo đúng giá như niêm yết ban đầu, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác trong quá trình thi công.

Rút hầm cầu Vĩnh Long với cách làm việc tiêu chuẩn

Quy trình xử lý của công ty rút hầm cầu Vĩnh Long cũng là chủ đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Ngày nay, các quy trình giải quyết vấn đề và dịch vụ của chúng tôi rất tốt và chúng tôi đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Quá trình hỗ trợ này bao gồm các bước sau:

✅ Bước 1: Chuyên viên tư vấn nhận cuộc gọi và thông tin từ khách hàng.

✅ Bước 2: Nhân viên tư vấn cho khách hàng và nhận thông tin về thời gian, địa điểm thi công.

✅ Bước 3: Sau khoảng 15 phút sẽ có nhân viên đến kiểm tra xác định việc hút hầm cầu khó hay dễ.

✅ Bước 4: Sau khi tham quan, nhân viên sẽ báo giá bơm hút hầm cầu và tiến hành thi công khi được sự đồng ý của khách hàng.

✅ Bước 5: Sau khi thi công, nhân viên thu tiền và xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là 5 bước đơn giản để hoàn thành dịch vụ. Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn làm theo các bước dưới đây để đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Rút hầm cầu Vĩnh Long và những lưu ý sau thi công

Những đơn vị hut ham cau Vinh Long là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, thật không may, mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn nếu bạn không chú ý đến việc xây dựng đường hầm. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hàng ngày và có thể tốn nhiều công sức và tiền bạc để giải quyết vấn đề. Vì vậy, nếu bạn sử dụng bể phốt cũng như hầm cầu được hiệu quả nhất thì chúng tôi mong rằng bạn cần ghi nhớ một số thông tin sau mà công ty chúng tôi muốn gửi đến bạn để tránh làm cho kết quả khó sửa hơn.
✅ Cần chú ý hạn chế sử dụng các chất khử trùng mạnh như xà phòng, chất tẩy rửa chuyên dụng và nước rửa chén trong nhà tắm. Những chất này sẽ tấn công vi khuẩn phân hủy chất thải và làm cho hầm cầu đầy nhanh chóng.
✅ Đặc biệt không cho các chất rắn: như bao cao su, băng vệ sinh, dầu mỡ, thức ăn thừa, chất hữu cơ khó phân hủy vào bồn cầu. Những điều này góp phần làm cho bồn cầu bị tắc nghẽn, bốc mùi hôi và làm đầy tầng hầm.
✅ Nếu cần, bạn cần sử dụng đủ giấy vệ sinh và đừng để chúng rớt vào các đường ống thoát nước. Bạn cũng cần lưu ý xả đủ nước để nước chảy vào bồn cầu để việc thoát nước không bị tắc đường ống, gây mùi, tắc bồn cầu.
✅ Nên bổ sung men vi sinh vào bồn cầu ba tháng một lần để phân hủy nhanh chất thải bồn cầu và hạn chế cảm giác đầy ở hầm cầu.

Hút hầm cầu Vĩnh Long luôn luôn có mặt hỗ trợ bạn 24h

Để dịch vụ rut ham cau Vinh Long được nhiều người biết đến hơn, công ty đã hoạt động liên tục trên toàn khu vực và phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ ngoài giờ làm việc. Chúng tôi thường xuyên gặp trường hợp này vì chi tiết công việc của khách hàng. Về vấn đề hầm cầu, có những trường hợp chúng tôi không có thời gian khảo sát và không thể thực hiện dịch vụ tại nhà. Nên chỉ thực hiện được ngoài giờ làm việc, nên đa số các khu vực đều có thể sử dụng dịch vụ ngoài giờ làm việc.

Trước nhu cầu lớn này, công ty Thành Phát của chúng tôi làm việc 24/24. Ngoài ra, vào các ngày cuối tuần, thứ bảy, chủ nhật, và cho đến những ngày lễ cuối năm, Tết Dương lịch. Nhân viên của chúng tôi luôn được thiết lập để cung cấp cho bạn khi nào và khi nào bạn cần. Khách hàng không phải chờ đợi quá lâu để cho họ bất kỳ khung giờ nào.

Rút hầm Vĩnh Long hình ảnh trong mắt khách hàng như thế nào?

Thành công của dịch vụ rút hầm cầu Vĩnh Long cho đến nay là nhờ sự phản hồi tích cực của toàn thể nhân viên và khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

[15 Tháng 12 năm 2021]

Chị Trần Hảo Phú, sống tại Vĩnh Long cho biết: “Hầm cầu đã đầy mấy ngày nay và tôi ngửi thấy mùi do hàng xóm khuyến cáo nên đã gọi điện đến công ty. Đội ngũ nhân viên ở đây có nhiều kinh nghiệm nên làm nhanh chóng không những thế giá hút hầm cầu của công ty này phải chăng phải chăng, xin cảm ơn quý công ty.”

[27 Tháng 11 năm 2021]

Anh Huỳnh Văn Tín, cư dân Vĩnh Long: “Gia đình tôi hiện có một nhà hàng trên đường Nguyễn Văn Thọ, do lượng khách đông ngày càng tăng, do đó, nhà hàng. Hầm cầu thường xuyên chật cứng gây cản trở hoạt động kinh doanh, tôi đã tra cứu thông tin công ty trên mạng thấy dịch vụ rất tốt nên tôi quyết định liên hệ với công ty để được hỗ trợ, nhân viên nhanh chóng. Chúng tôi có phản hồi rằng họ nhiệt tình, ngoài ra chất lượng dịch vụ rất tốt do sử dụng máy móc chuyên dụng sạch sẽ, dịch vụ của công ty tốt, tôi sẽ tiếp tục sử dụng. “

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc rút hầm cầu Vĩnh Long mà công ty muốn gửi đến quý khách hàng. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ ngay tới Hotline. Công ty sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Bạn ở khu vực nào thuộc Vĩnh Long? Thành Phát có mặt ở khắp các thành phố, huyện, xã của tỉnh, cụ thể: Thành phố Vĩnh Long và 7 huyện Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Minh. Chỉ cần bạn gọi vào số 0942.900.800, Thành Phát ngay lập tức sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Ngoài hút hầm cầu Vĩnh Long, Thành Phát còn hút hầm cầu Bình Dương, hút hầm cầu Vũng Tàu, hút hầm cầu Bến Tre, hút hầm cầu Hậu Giang… và các tỉnh khác thuộc miền Nam bằng công nghệ mới nhất. Hãy truy cập vào trang chủ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Hút hầm cầu Bạc Liêu giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Thành Phát

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Hút Hầm Cầu Bạc Liêu Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Cà Mau chuyên nghiệp

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

#Thông Cống Nghẹt Cà Mau Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Bạc Liêu giá rẻ

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Bạc Liêu Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Long An chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín tại Thành Phát

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Hậu Giang Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Cà Mau

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Cần Thơ Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Bạc Liêu

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Trà Vinh Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
Hotline (24/7)
0942.900.800