Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, phục vụ 24/7 tại Thành Phát

Thông Cống Nghẹt TPHCM 01/08/2021

Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí minh có mật độ dân số tập trung đông đúc, nên tình trạng cống tắc nghẹt cũng diễn ra nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh, của người dân cũng tăng mạnh trong những năm gần đây. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất? Và làm sao để hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công ty thông cống nghẹt nào uy tín nhất quận Bình Thạnh?

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ uy tín Quận Bình Thạnh
Thành Phát công ty thông cống nghẹt uy tín nhất TPHCM

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, của người dân quận Bình Thạnh ngày càng tăng cao. Nên cũng có khá nhiều công ty, cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ mọc lên tại quận Bình Thạnh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thực tế có một số công ty làm việc kém uy tín, không giải quyết được tình trạng cống tắc nghẹt một cách triệt để, làm tình trạng tắc nghẹt năng hơn, gây hư hỏng đường cống ngầm…

Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, chất lượng tốt. Trong đó phải kể đến công ty vệ sinh môi trường Thành Phát đây là địa chỉ thông cống nghẹt và hút hầm cầu TPHCM được nhiều người dân tin dùng nhiều nhất hiện nay. 

Công ty Thành Phát có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực vệ sinh môi trường như: Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường cống ngầm, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, vận chuyển bùn thải… Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường tại công ty, đều rất hài lòng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Bình Thạnh có gì nổi bật?

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác của công ty Thành Phát khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh triệt để 100% tại Thành Phát
Thành Phát cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh làm việc 24h.
 • Công ty có hệ thống máy móc mới hiện đại, đảm bảo thông tắc cống triệt để 100%. Quá trình thông tắc cống diễn ra rất nhanh chóng, không làm hư hại hệ thống cống ngầm. Không cần phải đục phá sàn tường, không để lại những mùi hôi khó chịu.
 • Đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc luôn tìm ra đúng nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt. Thực hiện thông tắc cống diễn ra rất đúng quy trình, thu dọn sạch sẽ các chất bẩn sau khi thông cống.
 • Khách hàng luôn nhận được báo giá dịch vụ trước khi thi công thông tắc cống, cam kết chỉ thu đúng số tiền đã báo giá, không thu thêm phí phát sinh dịch vụ. Giá dịch vụ thông cống nghẹt ưu đãi hơn so với thị trường đến 30%.
 • Luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thành 24/7. Dù thời gian là ban đêm, ngày nghỉ, hay lễ tết, chỉ cần khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ thông cống dài lên đến 60 tháng, chế độ bảo hành làm việc 24h.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt có đắt không?

Có nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ thông cống tắc nghẹt tại quận Bình Thạnh, nên cũng có khá nhiều mức giá dịch vụ được đưa ra. Có những công ty sẽ đưa ra mức giá cao hơn bình quân của thị trường, nhưng cũng có những công ty lại có mức giá thấp hơn. Điều này cũng gây ra khá nhiều khó khăn cho người dân khi muốn sử dụng dịch vụ thông cống.

Hiện nay mức giá dịch vụ thông cống nghẹt bình quân tại quận Bình Thạnh, giao động trong khoảng từ 150.000đ – 600.000đ/ cống. Giá dịch vụ có sự dao động do những nguyên nhân sau:

 • Mức độ và nguyên nhân cống bị tắc nghẹt.
 • Quá trình thi công thông tắc cống có dễ hay không.
 • Đường cống có kích thước lớn hay nhỏ.

Đây chỉ là mức giá dịch vụ thông tắc cống mang tính chất tham khảo. Để có bảng báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến số 0942.900.800 của công ty Thành Phát để được nhân viên của công ty tư vấn miễn phí 24/24h. Giá dịch vụ tại Thành Phát luôn rẻ hơn so với thị trường từ 30%, do nhận được sự hỗ trợ của UBND thành phố.

Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh cam kết sạch sẽ tại Thành Phát
Thành Phát cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ.

Cần làm gì để hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt?

Cống tắc nghẹt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của người dân. Đồng thời cũng làm tăng nguy cơ nhiễm các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp. Vậy nên trong quá trình sử dụng cống ngầm, bạn cần phải chú ý những điểm sau:

 • Lắp đặt hệ thống lọc rác thải ở miệng cống nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa bát, miệng cống rửa ở ngoài sân.
 • Không nên đổ: thức ăn thừa, vụn vỏ trứng, tóc rối, xương cá, vụn rau củ, túi ni lông… xuống đường cống ngầm.
 • Hạn chế xả giấy vệ sinh, băng vệ sinh, các loại túi ni lông xuống bồn cầu.
 • Thực hiện vệ sinh đường cống nghẹt theo đúng định kỳ 6 – 12 tháng 1 lần, bằng các loại bột thông cống thông dụng.

Công ty vệ sinh môi trường Thành Phát là địa chỉ thông cống nghẹt quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng giá thành ưu đãi từ 30% đến 50%. Bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường, cũng như dịch vụ thông cống nghẹt, hãy liên hệ trực tiếp đến số 0942.900.800 của công ty, để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Rate this post

One thought on “Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh giá rẻ, phục vụ 24/7 tại Thành Phát

 1. Pingback: Thông cống nghẹt quận Gò Vấp giá ưu đãi đến 50%, bảo hành 60 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline (24/7)
0942.900.800