Thông cống nghẹt TP Thủ Đức: Cần chú ý những điều sau

Thông Cống Nghẹt TPHCM 30/07/2021

Hầm cống tắc nghẹt là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của bạn. Chính vì thế, nếu đang cần thông cống nghẹt TP Thủ Đức gấp, hãy nhớ những cách ngay sau đây nhé!

1. Nguyên nhân hầm cống tắc nghẽn

Hầm cống bị nghẹt do rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu đó là các vấn đề như: 

Do rác thải: Rác thải, chất tẩy rửa không phù hợp, dầu mỡ, chất béo dư thừa tích tụ, tóc, thực phẩm mắc kẹt, dị vật chặn đường ống,…  là những lý do rất thường xuyên dẫn đến việc cống bị nghẹt. Bên cạnh đó, với các bồn cầu vệ sinh, việc thường xuyên xả giấy xuống bồn cầu, nhất là các loại giấy có khả năng phân hủy thấp, thường rất dễ gây tắc bồn cầu, nghẹt hầm cống.

Thông Cống Nghẹt TP Thủ Đức Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Hình 1: Cống nghẹt do rác thải sinh hoạt.
  • Do đường ống hỏng: Đường ống cống hỏng sẽ khiến nước thải không chảy theo đúng chu trình vận hành. Đặc biệt, rất nhiều vấn đề gây nên việc đường ống hỏng như rễ cây thường gây ra hiện tượng tắc cống nhanh hơn, đồng thời có thể khiến chất thải thấm vào nguồn đất, gây ô nhiễm nguồn đất và nguồn nước ngầm. Với những sự cố này, cần thợ sửa chuyên nghiệp để giải quyết triệt để vấn đề.
  • Do đường ống lắp đặt không chuẩn: Đường ống bị lệch khi lắp đặt không chỉ khiến tắc nghẽn mà còn có thể gây hỏng hóc với các bộ phận khác Cần hết sức chú ý điều này.
  • Do mưa bão: Mưa bão lớn thường khiến tình trạng hầm cống tắc nghẹt bởi lượng chất thải, đất đá, lá cành cây dồn xuống các đường cống quá nhiều, gây tắc nghẽn. Đây cùng là nguyên nhân rất thường thấy gây tắc nghẽn cống trong những dịp mưa lớn.

2. Vì sao cần thông cống nghẹt TP Thủ Đức nhanh chóng?

Việc thông cống nghẹt nhanh chóng là điều hết sức cần thiết với các khu dân cư, khu công nghiệp và các gia đình. Bởi, cống nghẹt khiến hệ thống dẫn chất thải bị ngưng trệ, rất dễ gây ra các vấn đề như: bốc mùi, không thoát nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường, phát sinh các loài vật trung gian truyền bệnh cũng như bệnh tật.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của cống nghẹt đến việc sinh hoạt của con người là điều không thể tránh khỏi. Thêm nữa, cống nghẹt do nhiều nguyên nhân, nếu không xử lý sớm, sẽ khiến ảnh hưởng đến các hệ thống khác, khiến chúng ta mất tiền của sửa chữa nhiều hơn. Chính vì thế, cần nhanh chóng thông tắc cống nghẹt, để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài sản.

3. Các cách thông cống nghẹt nhanh chóng tại TP Thủ Đức

Có rất nhiều cách thông cống nghẹt hiệu quả, tùy theo nguyên nhân, công cụ hỗ trợ cũng như sự khéo léo của người xử lý,

– Tự thông cống nghẹt

Tùy theo nguyên nhân, bạn có thể tự thông cống nghẹt bằng các cách như: Dùng baking soda và giấm hoặc các loại bột, dung dịch thông cống với công trình riêng, thay đường ống cống hoặc sửa chữa trong trường hợp ống cống bị hỏng, bị lắp đặt sai, xử lý rác thải ùn tắc gây nghẹt cống,…

– Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt 24/7

Thông thường và hiệu quả nhất để thông cống nghẹt, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM để bên công ty dịch vụ lo liệu và xử lý vấn đề thông cống nghẹt nhanh chóng và an toàn. Với chuyên môn cũng như các thiết bị hỗ trợ hiện đại, các công ty dịch vụ thông cống nghẹt sẽ tìm ra nguyên nhân chính xác và xử lý sự cố nghẹt cống đơn giản hơn.

Thông cống nghẹt TP Thủ Đức tại Thành Phát
Hình 2: Thông cống nghẹt bằng các kĩ thuật hiện đại là xu hướng chung trong việc giải quyết các sự cố nghẹt cống.

Tuy nhiên, xu hướng hiện nay của chúng ta là luôn cố tìm đến các dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, hút hầm cầu giá rẻ mà hiệu quả. Do đó, hãy chú ý để lựa chọn cho mình dịch vụ hữu ích và tin cậy nhất nhé!

3. Thành Phát – Dịch vụ thông cống nghẹt tin cậy, nhanh chóng, bảo hành dài hạn tại TP Thủ Đức

Là một trong những công ty chuyên về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường hơn 10 năm nay, Thành Phát luôn là lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp, cá nhân và các cộng đồng trong vấn đề thông cống nghẹt:

– Có mặt tức thời: Thành Phát có cơ sở ở khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố, thế nên luôn sớm có mặt giúp bạn xử lý sự cố nghẹt cống. Thêm nữa, dù thời tiết mưa gió, nắng gắt hay đang trong những ngày lễ, tết, chỉ cần bạn gọi, Thành Phát sẽ luôn có mặt ngay sau 15 phút.

Thông cống nghẹt TP Thủ Đức giá rẻ , uy tín , chuyên nghiệp tại Thành Phát
Hình 3: Thành Phát – Công ty dịch vụ xử lý chất thải và bảo vệ môi trường được tín nhiệm tại thành phố Hồ Chí Minh.

– Chất lượng an tâm: Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và sự trang bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc hút hầm cầu, xử lý cống nghẹt, Thành Phát luôn cam kết chất lượng với khách hàng. Thêm nữa, dịch vụ bảo hành dài hạn chính là lời cam đoan tin cậy của công ty gửi đến khách hàng của mình,

– Giá luôn rẻ nhất: Xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, sức nhân công là công thức khiến giá thành thông cống nghẹt Thủ Đức tại Thành Phát luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Bên cạnh đó, do sự liên kết và hỗ trợ của thành ủy, nên giá thông cống nghẹt  và giá hút hầm cầu của Thành Phát dành cho khách hàng giảm đáng kể và luôn rẻ nhất so với các dịch vụ tương đương.

Hãy liên hệ 0942.900.800 để an tâm chất lượng thông cống nghẹt TP Thủ Đức cũng như được giải quyết mọi vấn đề về sự cố hầm cống, chất thải mà bạn đang cần giải quyết. Thành Phát – Bạn của mọi nhà!!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline (24/7)
0942.900.800