Thông Cống Nghẹt Đồng Tháp Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm

TIN TỨC 22/03/2022

Thông cống nghẹt Đồng Tháp Thành Phát là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cao, uy tín nhất trên địa bàn. Chúng tôi tự hào là đơn vị được người dân toàn Đồng Tháp luôn tin tưởng. Mọi thắc mắc hoặc muốn yêu cầu hỗ trợ dịch vụ.

Thông cống nghẹt Bạc Liêu định kỳ

Thông cống nghẹt Đồng Tháp chi phí như thế nào?

Giá thông cống nghẹt Đồng Tháp của chúng tôi được tính tùy theo loại công trình và độ dài, cấu tạo của đường ống thoát nước trong từng công trình. Điển hình bảng giá dao động trong các công đoạn sau:

✔ Thông tắc cống với máy lò xo dây nhỏ, dây lớn dao động từ 200.000đ đến 300.000đ/mét.

✔ Thông tắc cống hiện đại bằng máy nén khí cao áp giá chỉ từ 400.000đ / lần.

✔ Máy thổi áp lực cao, giá 1.700.000 VND tối đa 2.000.000 VND.

Tuy nhiên, khách hàng không nên thanh toán các chi phí trên trong mọi trường hợp vì giá thực tế có thể chênh lệch đôi chút tùy thuộc vào mức độ tắc, độ dài của cống bị tắc và vị trí dễ thông.

Sau khi đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp mới, nhân viên có thể báo cáo chi phí cụ thể hơn. Công ty cam kết không tăng giá, báo giá trước khi thi công nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có quyền yêu cầu nhân viên giải thích hợp lý về mức giá đưa ra.

Thông cống nghẹt Đồng Tháp bảo hành uy tín tốt

Bảo hành tốt là điều mà các đơn vị khác hoạt động trong lĩnh vực này không dám đảm bảo và bắt buộc khách hàng của mình phải làm. Đến với công ty thông cống nghẹt Đồng Tháp, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành tốt, để khách hàng sử dụng dịch vụ được thuận tiện hơn. Công ty gửi tới khách hàng 2 gói bảo lãnh như sau:

✅ Bảo lãnh 3 năm: Đây là dịch vụ bảo lãnh. Đây là chính sách mà chúng tôi dành tặng cho các khách hàng sử dụng lần đầu.

✅ Bảo hành 1 năm: Chế độ bảo hành này dành cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc áp dụng cho những ngôi nhà đã qua xuống cấp không đảm bảo an toàn cho đường ống thoát nước.

Với 2 đảm bảo này, dịch vụ thông cống nghẹt chúng tôi luôn đảm bảo khiến khách hàng yên tâm và tin tưởng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thông cống nghẹt Bạc Liêu

Thông cống nghẹt Đồng Tháp với ưu đãi hàng tháng

Chúng tôi luôn đưa ra những đảm bảo tốt nhất để thực hiện công việc tốt nhất và tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Hiện tại, đơn vị thông cống Đồng Tháp có chạy các gói ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

✧Hỗ trợ đến tận nơi khảo sát miễn phí và cung cấp cho khách hàng để tránh các đợt giảm giá mà nhiều tổ chức thiếu uy tín hiện đang thực hiện.

✧ Phân tích đánh giá thực trạng, tư vấn giúp khách hàng tìm ra giải pháp xử lý phù hợp và tiết kiệm nhất.

✧ Giảm đến 30% cho khách hàng thân thiết khi sử dụng từ lần thứ 2.

✧ Giảm tới 20% nếu khách hàng lần đầu trải nghiệm dịch vụ.

✧ Đối với hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoặc học sinh, sinh viên, công nhân đang ở trọ, mức chiết khấu tối thiểu là 100.000.

✧ Có hóa đơn, chứng từ, hợp đồng dịch vụ cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Thông tắc cống Đồng Tháp với công nghệ hiện đại tiên tiến

Các loại bể chứa, cống ngầm để duy trì tính thẩm mỹ nên việc xử lý cống bị tắc cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong việc thông cống nghẹt. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho một môi trường trong sạch. Dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Tháp đã nghiên cứu các giải pháp mới, công nghệ Nhật Bản trong dịch vụ thông minh. Hiện công ty đang cung cấp dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo và máy bơm thổi khí nitơ. Điều này đã tiết kiệm thời gian thi công của chúng tôi từ 1 giờ xuống chỉ còn 15 phút. Giảm chi phí cho khách hàng nhưng chất lượng công trình được đảm bảo và hiệu quả hơn rất nhiều.

Giải pháp dùng máy nén khí cao áp để thông cống nghẹt:

Đó là một thiết bị đặc biệt sử dụng sức mạnh của không khí để trục xuất các vật thể gây tắc nghẽn cống. Với khả năng chịu áp lực cao, máy nén khí sẽ giúp bạn sửa chữa hầu hết các đường cống bị tắc cho mọi nguyên nhân, đặc biệt hiệu quả cho việc thông tắc cống nhà vệ sinh. So với các cách rút ống thông tắc cống khác, nhiều người luôn lựa chọn máy nén khí. Sử dụng máy nén khí để làm sạch các cống bị tắc có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngoài ra, phương pháp này rất phổ biến vì nó không làm hỏng hoặc trầy xước đường ống thoát nước như các thiết bị sắc nhọn khác. Nhân viên cũng không cần tốn nhiều thời gian và công sức để sửa chữa cống bị tắc.

Sử dụng máy thả lò xo dây lớn nhỏ:

Ưu điểm nổi bật của việc sử dụng máy thả lò xo là có thể sử dụng ở mọi địa hình. Phương pháp này có thể được sử dụng khi thực hiện nhiều công trình xây dựng như nhà máy, văn phòng, xí nghiệp, hay là các khu công nghiệp, trường học, khách sạn … Máy thông tắc cống tùy thuộc vào sự lành nghề của người thợ. Máy tốt thì cần nhân viên có kinh nghiệm.

Thông cống nghẹt Cà Mau có mặt nhanh

Thông cống nghẹt Đồng Tháp được thực hiện chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt Đồng Tháp giá rẻ đã thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng và nhân viên có thể cùng theo dõi và thực hiện, cũng như đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ đạt mức tối ưu.

✔️ Bước 1: Khách hàng hãy liên hệ với công ty qua hotline.

Khi nhân viên Công ty chúng tôi tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng, chia sẻ về tình trạng cống nghẹt gặp phải, sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp một vài thông tin cụ thể cần thiết như địa chỉ, tình trạng và kết cấu cống.

✔️ Bước 2: Đánh giá hiện trạng nghẹt cống thực tế tại hiện trường.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, các nhân viên sẽ đến trực tiếp để kiểm tra, đánh giá và đo đạc những số liệu cần thiết, sau đó chúng tôi cũng sẽ đưa ra phương án xử lý thích hợp để các khách hàng lựa chọn.

✔️ Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng thi công.

Nhân viên sẽ báo giá cho quý khách hàng, nếu đồng ý, hai bên ký hợp đồng thi công và xin cam kết sẽ không có các chi phí phát sinh.

✔️ Bước 4: Tiến hành thông cống bằng công nghệ hiện đại.

Sau khi hoàn thành các thỏa thuận, chúng tôi sẽ cử đội ngũ thợ cùng các thiết bị cần thiết đến để thi công nhanh chóng, đảm bảo cho tiến độ nhưng vẫn không gây ồn ào, xáo trộn sinh hoạt của gia đình.

✔️ Bước 5: Thanh toán hóa đơn dịch vụ và ký gửi bảo hành.

Khách hàng kiểm tra kết quả sau thi công, nếu đã đồng ý thì tiến hành thanh toán theo hóa đơn đã thỏa thuận. Phía công ty sẽ chịu trách nhiệm xuất hóa đơn và ký giấy bảo hành có thời hạn cho quý khách hàng.

Thông cống nghẹt Cà Mau giá rẻ

Thông Cống Nghẹt Đồng Tháp và những phản hồi tích cực

Thông tắc cống Đồng Tháp với đội ngũ thợ lành nghề tự hào hơn 15 năm trong nghề sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hiểu rõ nhu cầu ngày càng tăng của quý khách ngày nay nên để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm cũng như yêu cầu về dịch vụ chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động khắp địa phận Đồng Tháp và các khu vực lân cận. Gần đây, công ty đã nhận được một số phản hồi như sau:

[22/10/2021] Anh Trịnh Hoài Tuấn ngụ tại Đồng Tháp phản hồi: “Dịch vụ Thông cống nghẹt của công ty đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều, dịch vụ nhanh chóng và chăm sóc khách hàng chu đáo. tất cả các đảm bảo cũng như giá cực kỳ thấp. Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty này được nửa năm và tôi thấy nơi này có tiếng tốt. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty này trong thời gian sắp tới.”

[07/01/2022] Anh Nguyễn Minh Xuyên, ngụ tại  Đồng Tháp, phản hồi:“ Công ty làm việc chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và cao- dịch vụ chất lượng. Tôi là khách hàng quen thuộc nên công ty đưa ra nhiều dịch vụ với giá cả vô cùng phải chăng mà chất lượng vẫn không hề thay đổi. Trong tất cả các công ty, tôi nghĩ đây là nơi uy tín, đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.”

[27/09/2021] Chị Trần Mỹ Vy, ngụ tại Đồng Tháp, phản hồi: “Tôi có xem thông báo của công ty trên trang web của công ty là sẽ thông tắc cống tại quận 11 và thấy nơi này khá hấp dẫn vì đã có rất nhiều Khách hàng đã có những nhận xét tích cực. Tôi đã gọi để kiểm tra nó và rất ngạc nhiên về tốc độ và sự tiện lợi trong dịch vụ của công ty. Tôi đã được phục vụ bởi các nhân viên chu đáo và tận tình, những người đã giới thiệu một gói dịch vụ hợp lý cho tôi. Gia đình. Khi có cơ hội dùng đến, tôi nhất định sẽ quay lại. ”

Hy vọng bài viết trên về thông cống nghẹt Đồng Tháp đã mang lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào đến công ty, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng.

Tham khảo thêm: Thông cống nghẹt Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Hút hầm cầu Vĩnh Long giá rẻ, uy tín, công nghệ mới không đục phá
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Hút hầm cầu Bạc Liêu giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Thành Phát

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Hút Hầm Cầu Bạc Liêu Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Cà Mau chuyên nghiệp

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

#Thông Cống Nghẹt Cà Mau Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Bạc Liêu giá rẻ

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Bạc Liêu Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Long An chuyên nghiệp, giá rẻ và uy tín tại Thành Phát

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Hậu Giang Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
>
Warning: Undefined variable $image_size in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 67
Thông cống nghẹt Cà Mau

Warning: Undefined variable $show_category in /home/vlkysjhq/huthamcaugr.com/wp-content/themes/marketing/template-parts/posts/layout-right-sidebar.php on line 76

TIN TỨC

Thông Cống Nghẹt Cần Thơ Giá Rẻ 【 Thành Phát 】 – Giảm 50% – BH 3 Năm
Hotline (24/7)
0942.900.800